Top 7 Trang Web Đấu Giá Hàng Nhật Uy Tín Nhất Tại Nhật Bản

4616
Top 7 trang web đấu giá hàng nhật uy tín nhất tại Nhật Bản

Nhật Bản sở hữu rất nhiều trang web chuyên mua bán, đấu giá hàng hóa. Các trang web tập trung đến hàng nghìn những sản phẩm khác nhau từ đồ cũ đến đồ mới với mức giá từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên đấu giá hàng Nhật ở trang nào uy tín? Hôm nay hãy cùng Janbox tìm hiểu top 7 trang web đấu giá hàng Nhật uy tín tại Nhật Bản và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

1. Tại sao trang web đấu giá đồ cũ ở Nhật lại phát triển?

Tại đất nước Nhật Bản, để có thể loại bỏ những món đồ hay hàng hóa lớn thì người dân phải trả tiền thì mới được loại bỏ đi. Do đó, để có thể tiết kiệm chi phí và tránh một số rắc rối, nhiều người dân tại Nhật Bản quyết định chuyển nhượng những món đồ, hàng hóa của mình với giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt hầu hết tất cả những sản phẩm được bày bán trên các web hay ứng dụng mua bán, đấu giá đồ cũ Nhật Bản đều trong tình trạng rất tốt, có thể sử dụng được.

Mua hàng trên các trang đấu giá đồ cũ ở Nhật, bạn có thể sở hữu được những món đồ độc lạ, chất lượng. Các sản phẩm đồ cũ ở Nhật luôn có chất lượng tốt bởi lẽ người dân Nhật Bản thường có xu hướng rất cẩn thận với những thứ mà họ mua. Điều này đã trở thành những giá trị bền vững trong tính cách và lối sống của người Nhật.

Một số lợi ích khi mua hàng bằng cách đấu giá hàng hóa:

  • Hầu hết tất cả các sản phẩm đấu giá đều có chất lượng rất tốt và được thông qua sự kiểm tra kỹ lưỡng của những trang Web đấu giá.
  • Giá rẻ hơn so với thị trường.
  • Có thể dễ dàng sở hữu được những sản phẩm cao cấp hay những món hàng hiếm khó tìm trên thị trường.
  • Đa dạng các mặt hàng từ hàng bãi đến mới như đấu giá hàng bãi Nhật, cách đấu giá đồng hồ si Nhật, đấu giá đồ điện tử Nhật ….

2. Top 7 trang web đấu giá hàng Nhật uy tín

2.1 Trang Yahoo Auctions

Yahoo Auctions là một trong những trang Web chuyên đấu giá hàng Nhật nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Tại đây có rất nhiều mặt hàng thuộc đủ mọi ngành hàng và bao gồm cả cũ mới. Yahoo Auctions có độ uy tín rất cao bởi đa phần người Nhật khi có nhu cầu trao đổi, mua sắm, đấu giá sản phẩm thường đến với trang web này.

Top 7 trang web đấu giá hàng nhật uy tín nhất tại Nhật Bản

Tất cả các sản phẩm được bày bán tại đấu giá Nhật Yahoo đều được kiểm soát vô cùng chặt chẽ.Tuy nhiên khi mua hàng trên đây, khách hàng cũng cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm cẩn thận, tránh những trường hợp hàng kém chất lượng, lừa đảo,… Khách hàng có thể dễ dàng tìm được những mặt hàng mình mong muốn bởi giao diện của Yahoo Auctions rất dễ sử dụng và các danh mục được sắp xếp rất chuyên nghiệp, khoa học.

2.2 Trang đấu giá hàng Nhật Noppin

Noppin.com là một trong những website thuộc top Các trang Web đấu giá đồ cũ Nhật Bản uy tín, chất lượng nhất tại Nhật Bản. Tại đây cũng được bày bán đa dạng các mặt hàng mà bạn mong muốn tư hàng cũ tới hàng mới. Chỉ với vài thao tác click chuột, người dùng đã có thể sở hữu ngay các mặt hàng phù hợp với nhu cầu. Giá thành các sản phẩm cũng rất phải chăng.

2.3 Trang Mercari

Đây là một trang website cho phép người mua và người bán có thể trao đổi, mua bán trực tiếp với nhau. Bạn có thể đặt ra bất cứ câu hỏi nào liên quan và sẽ nhận được câu trả lời của nhân viên bán hàng ngay sau đó. Ngoài ra, người tiêu dùng còn có thể tự thương lượng mức giá trực tiếp với người bán hàng.

Trang-dau-gia-do-cu-nhat-ban-Mercari

2.4 Trang đấu giá hàng Nhật Mbok

Mbok là website chuyên cung cấp quần áo, đồng hồ, đồ trang sức và các loại phụ kiện thời trang khác như giày dép, ví, túi xách… Theo thống kê, mỗi ngày Mbok có hàng triệu lượt khách hàng tại Nhật và nhiều quốc gia khác truy cập và đặt mua hàng.

2.5. Sekaimon セカイモン

Sekaimon là trang đấu giá hộ hàng Nhật và cũng là trang đấu giá đồ cũ của Nhật Bản giúp người tiêu dùng mua hàng từ những người bán trên toàn thế giới với giao diện khoa học, dễ sử dụng và gửi hàng bằng tiếng Nhật.

Trang-dau-gia-hang-Nhat-Sekaimon-

2.6 Serukuru セルクル

Serukuru là một nền tảng đấu giá hàng nội địa Nhật tập trung vào các mặt hàng thời trang cùng nhiều mặt hàng khác. Tuy nhiên bạn sẽ mất một khoản phí sẽ được khấu trừ cho mỗi lần đấu giá thành công.

2.7 Mobaoku モバオク

Trang web đấu giá đồ cũ ở Nhật Mobaoku bắt đầu với đấu giá điện thoại di động vào năm 2002 và kể từ đó đã phát triển thành một trang web đấu thầu hoàn chỉnh với nhiều thể loại. Người tiêu dùng có thể đấu giá nhiều mặt hàng hấp dẫn tại đây.

Trang-dau-gia-hang-Nhat

3. Những lưu ý khi tham gia đấu giá hàng Nhật

Để việc mua sắm hàng Nhật qua các nền tảng trang web đấu giá của người tiêu dùng được dễ dàng và có hiệu quả hơn, dưới đây là một số lưu ý cần thiết:

  • Người tiêu dùng cần lưu ý về thứ hạng của người bán: Những người thường xuyên tham gia giao dịch với số lượng nhiều và được đánh giá tốt nhiều lần thì sẽ được xếp ở thứ bậc cao. Nên những người được xếp ở thứ bậc cao thì hàng hóa được bán của họ cũng có chất lượng tốt hơn so với những người bán khác. Ngoài ra, khi có nhu cầu mua sắm ở thì bạn nên giao dịch với những người bán hàng có trên 500 lượt giao dịch đã thành công và tỷ lệ rating đạt >90% trước đó.
  • Đặc biệt bạn cần chú ý tới lượt đấu giá của các sản phẩm. Nếu sản phẩm ấy được người bán bày bán trong một khoảng thời gian dài nhưng không có ai tham gia đấu giá thì chắc chắn sản phẩm ấy không có chất lượng cao hoặc có vấn đề.
  • Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam của kênh đấu giá Yahoo Japan thường rất cao nên bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua hàng vì khi đấu giá thắng gần như bạn không thể hủy đơn hàng hoặc nếu hủy sẽ mất 1 khoản chi phí.

>>> Xem thêm: Dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật uy tín, đơn giản, tiết kiệm

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu TOP 7 trang web chuyên đấu giá hàng Nhật uy tín và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Nếu con gặp vấn đề trong cách đấu giá hàng Nhật sao cho an toàn và chất lượng thì bạn có thể liên hệ tới Janbox để được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

Email: [email protected]